Breaking news
Who Had the Best 2017 AMAs Performance? -
Demi Lovato's 9 Best Moments as an LGBTQ Ally -
Selena Gomez Was Really Singing at AMAs To a Backing Track -
Anitta and J Balvin Release Racy "Downtown" Music Video -
Married at First Sight's Sheila Downs and Nate Duhon Split -
The Victoria's Secret Model's Fall From All Angles -
Inside Michelle Pfeiffer's Life (and Amazing Looks!) at 59 -

 

(แจกบัตรฟรี!) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จำลองเมือง Avatar เสมือนจริง!

 

 

จากหนังชื่อดังเรื่อง Avatar ที่ฮอตฮิตสุดๆ ในปี 2552 โดยผู้กำกับชื่อดังอย่างเจมส์ คาเมรอน ที่สร้างรายได้ไปเกือบ 2.8 พันล้านดอลลาร์ฯ สูงสุดทุบสถิติโลก และคว้ารางวัล Golden Globe Awards รวมถึงรางวัล Academy Awards (ออสการ์) กลายมาเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับนิทรรศการ ‘Avatar Discover Pandora’ ที่คุณจะได้สัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง หลังจากที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วที่ตึกไทเป 101 ประเทศไต้หวัน ครั้งนี้ได้มาสร้างความตื่นตาตื่นใจที่เมืองไทยแล้ว ที่ชั้น 4 เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ไปดูกันว่านิทรรศการสุดล้ำนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

5723b7cc24.jpg

 

การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท พิกเซล วัน อีเว้นท์ แอนด์ เฟสติวัล จำกัด, บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท แม็คทัส ไลฟ์ จำกัด, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, และกรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กและเยาวชน รวมถึงเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ โดยผู้เข้าชมจะได้แปลงร่างเป็น ‘ชาวนาวี’ สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งโลกเสมือนจริง เรียนรู้สิ่งมีชีวิตและทรัพยากรทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ รวมถึงสีสัน วัฒนธรรม และประเพณีของชนเผ่าพื้นเมืองชาวนาวี เรียกได้ว่าเหมือนยกดาวแพนดอร่ามาไว้ที่เมืองไทยเลยทีเดียว

 

6a463417a9.jpg

 

โดยนิทรรศการแบ่งออกเป็น 10 โซน ดังนี้

โซนที่ 1 Entry Portal: ผู้ชมจะได้ก้าวเข้าสู่ดาวแพนดอร่าที่จะพาท่านก้าวข้ามศตวรรษที่ 21 ไปสู่โลกแห่งศตวรรษที่ 22 ซึ่งเต็มไปด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และความมหัศจรรย์เหนือจินตนาการของโลกอวตาร

 

737c629db1.jpg

 

โซน 2 Introduction to the Universe: ผู้ชมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเดินทางท่องอวกาศและประวัติศาสตร์ของการค้นพบแพนดอร่าในระบบสุริยะ Alpha Centauri

โซน 3 The Avatar program: ผู้ชมจะได้เข้าไปอยู่ในโลกของอวตารและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของดาวแพนดอร่า

โซน 4 Pandora: สำรวจสิ่งแวดล้อมอันน่าตื่นตาทั้งพรรณพืช และสัตว์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงวิถีชีวิตอันบ่งบอกความเป็นดาวแพนดอร่า

 

12bcae295a.jpg

 

67ce6c772f.jpg

 

โซน 5 Na’ vi Culture: ผู้ชมจะได้เดินทางเข้าสู่ดินแดนของชาวนาวีและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ แบบชาวนาวี เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม ภาษา และดนตรี ของชาวนาวี มนุษย์ต่างดาวสูงกว่า 9 ฟุต ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ ซึ่งเป็นชาวพื้นเมืองของดาวแพนดอร่า

โซน 6 Biology: ตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งมีชีวิตน่าพิศวงขนาดเท่าตัวจริง

 

ce33ed5519.jpg

 

46f594a7b9.jpg

 

โซน 7 Above Pandora: ผู้ชมจะได้สัมผัส Hallelujah Mountains ซึ่งเป็นสถานที่ๆ เป็นสัญลักษณ์ของแพนดอร่า  และตอบโต้กับเหล่าสัตว์ต่างๆ ได้อีกด้วย

โซน 8 Bioluminescence: ใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตที่แสนน่าอัศจรรย์ อาทิ สัตว์ 6 ขาขนาดมหึมา ที่มาพร้อมกับความสวยงามระยิบระยับดุจอัญมณีของพืชและสัตว์ที่เปล่งแสงได้

 

83892b13b3.jpg

 

3a34d8e863.jpg

 

4581b053c2.jpg

 

โซน 9 RDA: เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการทรัพยากรและยังสามารถทดลองสวมชุด  AMP

โซน 10 Connections: สะกดสายตาทุกคนด้วยต้น Tree of Souls เพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่เชื่อมโยงมนุษย์เข้ากับทุกสรรพสิ่งที่มีชีวิต พร้อมสนุกสนานไปกับจอภาพอัจฉริยะเสมือนได้เป็นชนชาวนาวีจริงๆ

 

96c4300a97.jpg

 

ร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ พิสูจน์ความพิศวงของดาวแพนดอร่าจากสุดยอดภาพยนตร์ในตำนานได้ใน ‘Avatar Discover Pandora’ ที่ชั้น 4 เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลลล์บางกะปิ ตั้งแต่วันนี้-3 กันยายน 2560 บัตรราคาผู้ใหญ่ 490 บาท, เด็ก 390 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.avatardiscoverpandorath.com, www.allticketthailand.comhttps://store.ais.co.th, 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และบูทจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน

 

พิเศษสุดๆ!! เพียง Like & Share โพสต์ในเฟซบุ๊กเพจ OK! Magazine Thailand และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ลุ้นรับบัตรเข้างานไปเลย 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 17-21 ก.ค. เวลา 12.00 น.

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

  • Share

  • Tweet

  • Share

  • Pin

  • Email

Comments

comments

We thank you for your visit and this news was published from the source magazin-asia magazin-asia

 

Get the latest news delivered to your inbox

Follow us on social media networks

PREV Christina and Tarek El Moussa on Coming Back from 'Rock Bottom' One Year After Surprising Split
NEXT Dave Grohl and Kristen Bell Perform 'Frozen', Metallica Mashup on 'Jimmy Kimmel Live': Watch